TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Virtuelle Haustierspiele sind immer für alle Altersgruppen attraktiv. In diesem Artikel wird das beste virtuelle Haustierspiel für Android und iOS zusammengefasst, das Sie in Ihrer Freizeit erleben können.

Wer zieht nicht gerne ein süßes, süßes und manchmal mutiges und äußerst freundliches Tier auf? Allerdings haben nicht alle von uns die Bedingungen, um sie zu füttern. Keine Sorge, jetzt können Sie dieses Hobby direkt auf Ihrem Handy mit den beliebtesten virtuellen Haustierspielen unten befriedigen.

Top bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

1. Bubbu

2. Duddu

3. Mops

4. Mein virtueller Hund: Mops Louie

5. Mein Boo - Ihr virtuelles Haustierspiel

6. Wildagotchi

7. Cthulhu Virtual Pet

8. Mein sprechender Tom

9. Hundesimulator

10. Drachenhaustier

1. Bubbu

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Bubbu là tên chú mèo bạn có thể nuôi trong game cùng tên này. Bạn phải tắm rửa, cho ăn, chơi đùa và ru ngủ mèo con. Bạn có thể làm rất nhiều việc với Bubbu, chẳng hạn như vỗ về, đánh yêu… Bên cạnh đó, bạn cần tương tác với nhiều đồ vật khác để tạo nhiều hoạt động chơi cùng thú cưng và hoàn thành tất cả nhiệm vụ đề ra trong ngày mới lên được cấp độ tiếp theo.

Đặc biệt, bạn có thể dẫn Bubbu đi phiêu lưu, khám phá thế giới xung quanh. Nơi đây, rất nhiều người bạn đang đợi kết thân với Bubbu, thậm chí, mèo con còn có điện thoại riêng để kết nối bạn bè. Ngoài trò chơi chính, game Bubbu còn bộ minigame phong phú. Trải nghiệm chúng, bạn có thể kiếm vàng và kim cương để mở khóa, mua thức ăn, phụ kiện tùy biến trang phục, đồ chơi, vị trí cũng như minigame mới.

Download Bubbu cho Android | iOS

2. Duddu

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Game nuôi thú ảo này dành cho người thích chó hơn mèo. Nó gần giống ứng dụng kể trên. Điểm khác biệt là nhân vật, hoạt ảnh và bối cảnh xung quanh. Tại đây, bạn sẽ nhận nuôi chú cún tên Duddu. Ngoài việc cho ăn, vệ sinh, chăm sóc, bạn có thể mặc đồ cho cún yêu, chơi game và ghé thăm nhà bạn của Duddu trên bản đồ. Có rất nhiều loài chó khác nhau ở khu lân cận mà bạn có thể tới thăm và tương tác với chúng. Hoàn thành nhiệm vụ game Duddu đưa ra, bạn sẽ kiếm được xu để mua hàng cũng như mở khóa các vật dụng nuôi cún hữu ích.

Download Duddu cho Android | iOS

3. Pug

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Đến với Pug, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chú cún con đáng yêu và dễ thương. Hãy tắm rửa sạch sẽ, cho ăn và ru Pug ngủ đúng giờ nếu muốn nó có năng lượng hoạt động suốt cả ngày. Game có lối chơi tương tác thú vị. Cún con sẽ có phản ứng và hành động khác nhau mỗi khi bạn chạm vào nó.

Bạn có thể mua quần áo, kính mắt và sử dụng các phụ kiện khác nhau để vẻ ngoài của Pug trông tuyệt hơn. Game vui này còn mang tới nhiều minigame được phân theo danh mục khác nhau giúp bạn kiếm thêm xu khi chơi. Game cho phép tùy biến hình nền, sàn nhà và tất cả các vị trí trong phòng nơi cún ăn, tắm rửa hay ngủ. Thêm vào đó, Pug cho Android còn tích hợp chức năng ghi âm trong phòng ăn. Bạn có thể dùng nó để thu lại giọng nói và nghe Pug trả lời.

Download Pug cho Android

4. My Virtual Pet Dog: Pug Louie

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Pug Louie là thú cưng ảo khác mà bạn có thể chăm sóc trên “dế” yêu. Nó được bình chọn là game nuôi thú ảo hay nhất cho Android và iPhone. Ứng dụng có đồ họa, hoạt ảnh hết sức ngọt ngào. Bạn có thể vuốt ve, cho ăn, tắm rửa và ru cún ngủ như bao game cùng thể loại khác, thậm chí, sử dụng nút WC để dẫn chó vào nhà vệ sinh. Pug Louie có xích đu riêng và cực kỳ thích chơi cùng nó.

Chơi minigame cùng Louie sẽ giúp bạn kiếm tiền để tùy biến tính năng, đôi mắt, màu lông và phụ kiện khác cho cún yêu. Game cũng có tùy chọn mua những đôi giầy dễ thương dành cho Louie. Trong My Virtual Pet Dog: Pug Louie, khi bạn tiến dần lên các cấp độ cao hơn, bạn sẽ nhận được những phụ kiện và phần thưởng độc đáo mới.

Download My Virtual Pet Dog: Pug Louie cho Android | iOS

5. My Boo – Your Virtual Pet Game

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Boo không giống thú cưng bình thường khác. Nó đáng yêu, nhỏ bé và sở hữu thân hình tròn trĩnh. Ngoài diện mạo đặc biệt, nhu cầu của Boo tương tự như mọi loài vật khác. Bạn phải cho ăn, tắm rửa, chơi, ru ngủ và làm mọi việc Boo muốn. Bạn có thể làm tất cả hoạt động trong những căn phòng khác nhau. Trải nghiệm và kiếm được càng nhiều xu, cấp độ của thú cưng càng tăng. Nếu muốn kiếm thêm xu, hãy cố gắng hoàn thành tất cả nhiệm vụ game đưa ra.

My Boo – Your Virtual Pet Game cung cấp lựa chọn tùy biến thú cưng bằng cách mua quần áo, lông, phụ kiện. Bạn có thể mở khóa nhiều phong cách, vật dụng cho thú cưng khi đạt cấp độ cao hơn. Hình nền và đồ trang trí trong phòng cũng có thể thay đổi. Chơi minigame sẽ giúp Boo mở rộng quan hệ xã hội khi tương tác với bạn bè trong cộng đồng. Bạn có thể kết nối game với tài khoản Facebook nếu muốn giao lưu, trò chuyện bốn phương.

Download My Boo – Your Virtual Pet Game cho Android | iOS

6. Wildagotchi

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Thật thiếu sót khi không kể đến trò chơi đơn giản & dung lượng thấp nhất - Wildagotchi trong danh sách game nuôi thú ảo hay trên Android và iOS. Nó không có đồ họa hay hoạt ảnh rực rỡ như những ứng dụng khác, thay vào đó, vật nuôi được thiết kế theo phong cách retro dựa trên pixel hoài cổ. Bạn có thể chọn khỉ, sói, gấu trúc hay loài vật nào mong muốn. Để mở khóa nhiều động vật hơn, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ chơi cùng với một số lượng thú cưng nhất định. Khi chọn vật nuôi yêu thích bất kỳ, game còn cho phép người chơi chọn giới tính, thậm chí cả tên của nó.

Giống như mọi game nuôi thú ảo khác, bạn phải cho ăn, làm sạch và giữ gìn vệ sinh cho chúng. Phần tuyệt nhất của game này là người chơi có thể hoàn thành mọi việc chỉ bằng một chạm vào icon tương ứng. Game cũng có minigame để bạn trải nghiệm nếu muốn tăng mức độ hạnh phúc của vật nuôi. Tuy nhiên, Wildagotchi sẽ thay đổi minigame khác nhau tùy theo từng loài vật. Trò chơi cũng cho phép người chơi thay đổi bối cảnh và font chữ như ý.

Download Wildagotchi cho Android | iOS

7. Cthulhu Virtual Pet

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Đây cũng là ứng dụng nuôi thú ảo đồ họa retro. Bạn có tò mò việc nuôi quái vật như thế nào không? Hãy thử ngay Cthulhu Virtual Pet nếu muốn biết câu trả lời. Cthulhu là một quái vật nhỏ đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là giúp nó phát triển thành quái vật khổng lồ. Không chỉ có niềm vui, bạn phải chăm lo mọi nhu cầu của nó. Nếu Cthulhu tức giận, nó sẽ ăn thịt mọi người. Bạn có thể cho nó phá hủy tòa nhà, con tàu, dọa mọi người trong cơn ác mộng, cho nó ăn và làm những hoạt động khác để giữ thước đo hài lòng cân bằng.

Game cũng có nhiều minigame mà bạn có thể chơi để tăng thước đo hạnh phúc và credit (tiền trong game). Credit này sẽ cho phép thú cưng thực hiện những hoạt động kể trên. Cthulhu sẽ tiến hóa theo cấp độ. Ở Cthulhu Virtual Pet, người chơi còn có tùy chọn Deep sleep, hỗ trợ “đóng băng” game khi phải tạm dừng chơi một lúc. Game sẽ tiếp tục khi bạn mở ứng dụng lần nữa.

Download Cthulhu Virtual Pet cho Android | iOS

8. My Talking Tom

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Không còn nghi ngờ gì nữa, My Talking Tom là một trong những ứng dụng nuôi thú ảo hay nhất, phù hợp với mọi độ tuổi. Chạm vào Tom để tương tác với nó và mèo ta sẽ phản hồi lại bạn bằng những cử chỉ hết sức ngộ nghĩnh. Với hoạt ảnh và phản hồi tuyệt vời, đây thực sự là trò chơi vui nhộn. Nhiệm vụ trong game không khó, bạn phải chăm sóc và hoàn thành mọi nhu cầu của Tom. Game cung cấp nhiều đồ ăn, quần áo và phụ kiện để bạn tùy biến thú cưng như ý.

Giống như mọi trò chơi khác, bạn có thể tham gia minigame để kiếm xu mua tất cả đồ vật yêu cầu. Tom sẽ lớn dần theo cấp độ, từ nhỏ tới trưởng thành. Để tăng cấp độ, hãy cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ, thử thách và luôn khiến Tom vui vẻ. Điều khiển My Talking Tom nổi bật hơn hẳn game khác là tính năng nhại giọng nói đầy hài hước. Game phát hành miễn phí nên đừng ngại thử và tự mình cảm nhận nhé.

Download My Talking Tom cho Android | iOS

9. Dog Simulator

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Dog Simulator có lối chơi khác hẳn những game kể trên. Bạn phải điều khiển chó với sự trợ giúp của các nút trên màn hình. Bạn có rất nhiều lựa chọn loài chó muốn nuôi như Shiba, Corgi, chó Et-ki-mô, chó Cô li, chó Bun, chó săn nhỏ, thậm chí cả chó sói và hươu cao cổ. Game đưa ra nhiều nhiệm vụ người chơi cần hoàn thành để lên bàn và kiếm sao, tiền vàng.

Bạn cũng có thể tương tác với nhiều loài vật và người khác nhau trong game. Nhảy, sủa hay phá vỡ tất cả đồ gia dụng như một chú chó thực. Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể tham gia chế độ Multiplayer nếu muốn chơi cùng những người yêu động vật khác ở khắp nơi trên thế giới. Game có tùy chọn mua quần áo, mũ, kính… khá đa dạng. Bạn có 6 vị trí để chơi cùng chó tương ứng với các thử thách và độ khó khác nhau. Dog Simulator cũng gây ấn tượng bởi đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi siêu dễ.

Download Dog Simulator cho Android | iOS

10. Dragon Pet

TOP bestes virtuelles Haustierspiel auf dem Smartphone

Đúng như tên gọi, bạn sẽ có cơ hội nuôi rồng khi chơi Dragon Pet. Khởi đầu game, bạn sẽ nhận được một quả trứng rồng. Bạn có thể chọn màu da và kích thước của nó trước khi trứng nở. Sau đó, bạn phải chăm sóc & giúp nó phát triển thành một con rồng trưởng thành khổng lồ. Mục tiêu vẫn là làm thú cưng khỏe mạnh, hạnh phúc.

Đặc biệt, game cung cấp tùy chọn Observe, cho phép người chơi quan sát hoạt động của rồng, nơi nó bay tới… Bạn có thể tương tác với rồng bằng cử động ngón tay, thậm chí làm rồng bay lên. Thú vị hơn, bạn thoải mái chơi game kiếm xu cũng như chiến đấu với những con rồng khác ở trong Arena. Dragon Pet “mở” một khu chợ trong thành phố sầm uất để bạn mua sắm đồ ăn, thuốc ma thuật. Hoàn thành tất cả nhu cầu của rồng, bạn sẽ mở khóa được nhiều loại thuốc và hàng hóa tăng cấp độ thú cưng nhanh hơn.

Download Dragon Pet cho Android

Trên đây là những game nuôi thú ảo hay trên di động mà bạn có thể chơi thoải mái, không cần lo lắng về sự bừa bộn trong ngôi nhà. Còn gì tuyệt hơn thế nữa? Nếu biết thêm game hay nào khác, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

So durchsuchen Sie Textnachrichten auf dem IPhone

So durchsuchen Sie Textnachrichten auf dem IPhone

Viele von uns erhalten im Laufe einiger Wochen oder Monate so viele verschiedene Textnachrichten, dass es fast unmöglich sein kann, einen bestimmten Teil eines Gesprächs wiederzufinden. Wir könnten Stunden damit verbringen, durch Nachrichten zu scrollen und zu scrollen, um es zu versuchen

Finden Sie meine Freunde auf dem iPhone: Eine kurze Anleitung

Finden Sie meine Freunde auf dem iPhone: Eine kurze Anleitung

Wenn man eine Gruppe von Freunden zur gleichen Zeit an denselben Ort bringt, fühlt es sich manchmal so an, als würde man versuchen, Katzen zu hüten. Vom Chaos, das einer Kneipentour innewohnt, bis zum Durcheinander, das bei der Organisation einer Sportveranstaltung entstehen kann

So fügen Sie Keyframes in CapCut hinzu

So fügen Sie Keyframes in CapCut hinzu

Wenn Sie in CapCut wie ein Profi bearbeiten möchten, müssen Sie Keyframes kennen. Sie sind ein wesentlicher Bestandteil jeder Animation. Sie zeigen den Start- und Endpunkt einer bestimmten Funktion in Ihrem

So ändern Sie Ihre Telefonnummer in Signal

So ändern Sie Ihre Telefonnummer in Signal

Seit der Registrierung bei Signal verschicken Sie Nachrichten von einer Telefonnummer aus. Was aber, wenn Sie ein neues Telefon gekauft haben und Ihre Nummer in der App ändern möchten? Wenn Sie es versucht haben, werden Sie es wissen

So wählen Sie alles in CapCut aus

So wählen Sie alles in CapCut aus

Obwohl CapCut von der Muttergesellschaft von TikTok entwickelt wurde, bietet es weitaus mehr Kontrolle über ein Video als TikTok. Mit den hervorragenden Bearbeitungswerkzeugen von CapCut können Sie dynamische Filme auf Ihrem Smartphone erstellen, die Sie auf jedem beliebigen Gerät veröffentlichen können

So ändern Sie die Lautstärke Ihres Android-Weckers

So ändern Sie die Lautstärke Ihres Android-Weckers

Situationen wie diese passieren den Besten von uns. Sie stellen den Wecker Ihres Android-Telefons auf die frühen Morgenstunden ein. Eine halbe Stunde nach der angegebenen Zeit wachen Sie gerade auf. Der Alarm funktionierte nicht

So schützen Sie eine PDF-Datei auf jedem Gerät mit einem Passwort

So schützen Sie eine PDF-Datei auf jedem Gerät mit einem Passwort

In der modernen Welt, in der Informationen ein wertvolles Gut sind, war der Schutz Ihrer PDF-Dateien vor neugierigen Blicken noch nie so wichtig. Wenn Sie Ihre Dokumente außerdem mit einem Passwort schützen, bleiben sie in ihrer ursprünglichen Form und werden vor unnötigem Überschreiben geschützt

Erhalten Sie den YouTube-Wiedergabefehler? Versuche dies

Erhalten Sie den YouTube-Wiedergabefehler? Versuche dies

Sie haben Ihre Lieblings-YouTube-Playlist abgespielt, aber plötzlich wird ein Wiedergabefehler angezeigt. Kommt Ihnen dieses Szenario bekannt vor? Wenn ja, machen Sie sich keine Sorgen – dies ist ein häufiges Problem, das relativ einfach zu beheben ist. Lesen Sie weiter, um alles zu erfahren

So schauen Sie sich YouTube ohne Empfehlungen an

So schauen Sie sich YouTube ohne Empfehlungen an

Eine der bekanntesten Funktionen von YouTube ist die Möglichkeit, empfohlene Videos anzusehen. Die Website unterbreitet Ihnen diese Vorschläge entsprechend Ihrem Wiedergabeverlauf und Ihren Abonnements. Aber in manchen Fällen spiegeln die Vorschläge Ihr Anliegen nicht wider

So legen Sie Waze als Standard-Navigations-App auf dem iPhone fest

So legen Sie Waze als Standard-Navigations-App auf dem iPhone fest

Laut App-Store-Bewertung ist Waze eine der beliebtesten Navigations-Apps für das iPhone und das aus gutem Grund. Die App integriert Echtzeit-Verkehrsmeldungen, Straßenbedingungen und Radarfallen. Darüber hinaus ist es

So hören Sie iTunes mit einem Amazon Echo

So hören Sie iTunes mit einem Amazon Echo

Als Amazon seine Echo-Reihe von Heimassistenten auf den Markt brachte, waren Verbraucher überall begeistert von der Möglichkeit, ihre Nachrichten, Lieblingsrezepte und Einkaufslisten auf Abruf zu erhalten. Musik ist nur ein weiterer Vorteil der Hunderten von Alexa-Funktionen. Als

So erlauben Sie Chrome den Zugriff auf Ihre Kamera

So erlauben Sie Chrome den Zugriff auf Ihre Kamera

Verschiedene Apps müssen für bestimmte Aktionen Ihre Kamera und/oder Ihr Mikrofon verwenden. Wahrscheinlich wurden Sie schon einmal dazu aufgefordert, diesen Zugriff zu erlauben. Chrome ist hier keine Ausnahme. Einige Websites und Webseiten benötigen

So ändern Sie Ihren Chromecast-Namen

So ändern Sie Ihren Chromecast-Namen

Wenn Sie zum ersten Mal ein Chromecast-Konto einrichten, kommt es nicht selten vor, dass Sie sich Ihren ursprünglichen Namen schnell ausgedacht haben, um den Einrichtungsprozess zu beschleunigen. Der gewählte Name könnte einen Tippfehler enthalten oder

7 Edtech-Apps, die Lehrer im Unterricht verwenden sollten

7 Edtech-Apps, die Lehrer im Unterricht verwenden sollten

In diesem Artikel sprechen wir über vier technologische Produkte für die Bildung, die von IT-Unternehmen entwickelt und von Bildungseinrichtungen verwendet werden.

Wie komplex es ist, mobile Anwendungen zu erstellen

Wie komplex es ist, mobile Anwendungen zu erstellen

Sie fragen sich, wie schwer es ist, mobile Apps zu erstellen? Lesen Sie weiter, um zu erfahren, wie komplex es ist, mobile Anwendungen zu erstellen.

12 Beste Tinder-Alternativen, um mehr Dates zu bekommen

12 Beste Tinder-Alternativen, um mehr Dates zu bekommen

Tinder ist eine der größten Dating-Apps. Also, hier haben wir 12 beste Alternativen zu Tinder für Dating im Jahr 2020.

Die 7 besten Content-Marketing-Apps für Android und iOS

Die 7 besten Content-Marketing-Apps für Android und iOS

Content-Marketing-Apps zur Steigerung Ihres Blog-Traffics. Hier ist unsere Liste der besten Apps für Content-Marketing. Schauen Sie gleich vorbei!

Ein kurzer Blick darauf, wie mobile Apps erstellt werden

Ein kurzer Blick darauf, wie mobile Apps erstellt werden

Manchmal scheint es, als wären wir ohne die Hilfe von Apps aufgeschmissen. Dieser Artikel gibt einen kurzen Überblick darüber, wie mobile Apps erstellt werden.

Android.Process.Media wurde auf Android-Geräten gestoppt

Android.Process.Media wurde auf Android-Geräten gestoppt

Android.Process.Media Has Stopped ist eines der häufigsten Probleme, mit denen Android-Benutzer konfrontiert sind. Teilen Sie uns jetzt die Gründe und Behebungen für diesen Fehler mit.

Die 5 besten SMS-Tracker-Apps für Android und iOS

Die 5 besten SMS-Tracker-Apps für Android und iOS

Der SMS-Tracker kann Ihnen helfen, die digitalen Aktivitäten Ihres Kindes zu überwachen und zu schützen. Hier haben wir die 5 besten SMS-Tracking-Apps.